Kính gửi Quý Phụ huynh và Tân Sinh viên khóa 2021.

Do tình hình dịch bệnh kéo dài, sinh viên khóa cũ về quê chưa quay lại Trường để thu dọn đồ đạc cá nhân tại các khu ký túc xá. Mặt khác, các ký túc xá của Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM có 5 tòa nhà nhưng, hiện có 2 tòa nhà đang trong giai đoạn sửa chữa, 1 tòa nhà dùng dự trữ cho bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid.19 của Tp.Thủ Đức. Do đó, chỗ ở cho các tân sinh viên trong năm học 2021- 2022 rất hạn chế. Trung tâm Dịch vụ Sinh viên của Trường tạm thời ngưng nhận sinh viên khóa mới đăng ký vào ở KTX cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn định và các khu nhà sửa chữa xong được đưa vào sử dụng chính thức, khi đó Trung tâm DVSV sẽ có thông báo cụ thể cho sinh viên khi quay lại học tập trung tại Trường để đăng ký vào ở KTX. Đây cũng là khó khăn chung đối với KTX của các Trường Đại học, trong đó có KTX của Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, Nhà trường kính mong Quý phụ huynh và các em tân sinh viên khóa 2021 hết sức đồng cảm và chia sẽ những khó khăn này hiện nay đối với các KTX của Nhà Trường.

Trân trọng kính chào!

Số lần xem trang: 1471
Điều chỉnh lần cuối: 20-09-2021

(05-02-2020)

(23-03-2020)

Trang liên kết

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín bốn năm năm sáu

Xem trả lời của bạn !